Zidane không chắc Hazard sẽ có thể ra sân cho Real Madrid mùa này

Zinedine Zidane không chắc chắn liệu Eden Hazard có thể quay trở lại sân trong mùa giải này hay không nhưng đã giải thích việc Real Madrid xử lý các vấn đề chấn thương mắt cá chân của tiền đạo này sau vụ rời sân mới nhất.

Cầu thủ quốc tế người Bỉ đã gặp khó khăn trong nửa sau trận thua 1-0 của Madrid trước Levante vào thứ Bảy và kết quả kiểm tra hôm sau đó đã xác nhận rằng anh bị gãy chân tóc ở mắt cá chân phải.

Madrid đã khỗng xác nhận được khung thời gian cho sự trở lại của anh, nhưng đó là một cú sốc lớn trước cuộc chạm trán vào giữa tuần với Manchester City trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu  và trận đấu với Barcelona trong khuôn khổ Clasico.

Và Zidane không biết liệu cầu thủ 29 tuổi – người vừa mới trở lại sau ba tháng vắng mặt do vấn đề tương tự – có phục hồi kịp trước khi mùa giải kết thúc hay không.

“Tôi không thể nói với bạn. Thật khó để nói,” Zidane chia sẻ trong một cuộc họp báo trước trận đấu lượt đi vòng 16 đội với City vào thứ Tư.

“Chúng tôi không biết liệu cậu ấy có thực hiện phẫu thuật hay không, nhưng rõ ràng cậu ấy không vui. Cậu ấy đã phải ngồi ngoài sân gần 3 tháng và sau đó, đá 2 trận và dính chấn thương.

“Rõ ràng đó là một tin rất xấu cho cậu ấy, nhưng tôi không thể nói cho bạn liệu cậu ấy có thể quay trở lại trước khi mùa giải kết thúc hay không.”

Madrid được cho là đang cân nhắc về việc có nên thực hiện phẫu thuật đối với Hazard hay không. Tuy nhiên, Zidane khẳng định đây không phải là một cuộc gọi có thể thực hiện một cách đơn giản và chỉ đơn giản là hy vọng sẽ thấy sớm muộn gì Hazard cũng phục hồi hoàn toàn trở lại để thi đấu. 

“Tôi không phải là người phù hợp để nói với bạn những gì nên làm và những gì không nên làm”, anh nói. “Rõ ràng là chúng tôi không vui vẻ về chấn thương của cậu ấy.

“Nó đến vào một thời điểm tồi tệ và tôi cảm thấy tồi tệ cho cậu ấy vì cậu ấy muốn thi đấu và giúp chúng tôi nhưng bây giờ lại phải tiếp tục ngồi ngoài sân. Thực sự rất buồn.”

Related Posts

About The Author