‘Thật kỳ lạ khi việc như vậy xảy ra’ – Messi lên tiếng về vụ bê bối truyền thông xã hội của Barcelona

Lionel Messi nói rằng anh khá bất ngờ trước những tiết lộ của một vụ bê bối truyền thông xã hội tại Barcelona.

Các tin tức được công bố tại Tây Ban Nha tuần này cho rằng câu lạc bộ Catalan đã thuê một công ty PR để tạo các tài khoản truyền thông xã hội nhằm nâng cao danh tiếng của chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu, đồng thời làm mờ nhạt ảnh hưởng của một số nhân vật có liên quan đến Barca, bao gồm Messi, Gerard Pique, Xavi và cựu huấn luyện viên Pep Guardiola.

Barcelona đã phát hành một tuyên bố phủ nhận các tin tức hôm  thứ Hai. Mặc dù thừa nhận đã thuê I3 Ventures, Barca khẳng định rằng công ty “không có bất kỳ mối quan hệ nào với các tài khoản được đề cập và, nếu có bất kỳ mối quan hệ nào được đưa ra ánh sáng, câu lạc bộ sẽ ngay lập tức chấm dứt thỏa thuận hợp đồng và đưa ra bất kỳ hành động pháp lý cần thiết nào để bảo vệ lợi ích của họ . “

Sau đó, Bartomeu đã nói rằng những tuyên bố rằng họ thuê công ty để làm mất uy tín của bất kỳ ai là “hoàn toàn sai”.

Và Messi chia sẻ rằng Bartomeu đã nói chuyện với các cầu thủ sau khi các tin tức được đưa ra và giải thích tình hình, nhưng cầu thủ người Argentina không chắc liệu tin tức đưa ra có đúng không.

“Điều đó thực sự khiến tôi ngạc nhiên bởi vì tôi đã không ở đây, lúc đó tôi đang đi du lịch. Khi trở về, tôi đã đọc được một số thông tin,” anh chia sẻ với tờ Mundo Deportivo.

“Chủ tịch đã nói với chúng tôi điều tương tự mà ông chia sẻ trước công chúng – như ông đã phát biểu trong buổi họp báo. Tình hình là gì, chuyện gì đã xảy ra, tôi không thể nói nhiều hơn nữa. Chỉ cần bạn biết tất cả những gì ông ấy nói, ông ấy đã chia sẻ với các đội trưởng những nội dung giống nhau một cách riêng tư.

“Thật kỳ lạ khi một điều gì đó như thế này xảy ra, nhưng họ cũng nói rằng sẽ có bằng chứng.

“Chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu điều đó có đúng hay không. Chúng tôi không thể nói nhiều và chúng tôi sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra với tất cả những điều này. Tôi thực sự nghĩ rằng đó là một chủ đề kỳ lạ.”

Messi mới chỉ 13 tuổi khi anh chuyển đến Barcelona từ quê nhà Rosario ở Argentina.

Related Posts

About The Author